Chào mừng khai giảng
Banner Top AnViet2
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ

164

1527716

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an
Công an Thành phố Hà Nội
Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Công an Thành phố Đà Nẵng
Công an nhân dân online
ANTV
An ninh thủ đô

Quảng Ngãi: Kẻ say rượu tấn công Chủ tịch nghiệp đoàn nghề cá ở Lý Sơn nhập viện

19/12/2014

Khi đang dùng điện đàm I-com hướng dẫn tàu cá gặp nạn, bất ngờ ông Nguyễn Hội (42 tuổi, ngụ xã An Hải) lao vào cầm cục đá tấn công ông Nguyễn Quốc Chinh – Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải (Lý Sơn) dẫn tới bị thương nặng.Sau khi bị tấn công, người dân địa phương kịp thời đưa ông Nguyễn Quốc Chinh đi cấp cứu tại Trung tâm Quân dân Y kết hợp huyện Lý Sơn và chuyển viện lên Bệnh viện ĐK Quảng Ngãi điều trị vào ngày 16/12.

Ông Chinh kể lại sự việc: “Vào chiều ngày 14/12, tôi ở trụ sở của nghiệp đoàn để hướng dẫn tàu cá QNg 96569-TS của ngư dân Nguyễn Một đang bị trôi dạt trên biển ở vùng biển Trường Sa. Lúc này, không hiểu sao ông Hội chạy tới nơi tôi đang làm việc, quát lớn “Tao giết mày…”. Thấy tay ông Hội đang cầm cục đá, tôi vội chạy ra ngoài tránh né, sợ ông Hội làm liều khi đang say rượu. Lúc tôi ngồi trên xe máy, chưa kịp rồ máy thì ông Hội đã chặng trước đầu xe, rồi nói “Tao giết mày, vì mày không cho tao cản đoàn làm phim và báo lãnh đạo huyện. Bữa nay tao giết mày chứ không để im…”, rồi ông Hội dùng đá đập vào mặt tôi, khiến toàn thân tôi ngã quỵ xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, ông Hội dùng chân đạp và đá đánh vào người tôi. May mà có người dân gần đó hô hoán, ngăn cản và đưa tôi đi cấp cứu kịp thời”.

 


Ông Chinh bị chấn thương vùng mắt phải, gây ảnh hưởng đến công tác hướng dẫn ngư dân đang hoạt động trong mùa mưa bão.


Nói về mâu thuẫn với ông Hội, ông Chinh cho biết chỉ có xích mích với ông Hội trong lần can thiệp không cho ông Hội cản trở đoàn làm phim ở TPHCM quay phim. Đó là nguyên nhân duy nhất dẫn đến việc ông Hội tấn công ông Nguyễn Quốc Chinh. Được biết, 2 ông Hội và Chinh còn có quan hệ bà con với nhau.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, ông Nguyễn Quốc Chinh bị chấn thương phần mềm bên mắt phải, gây rách mí mắt khoảng 5cm và khâu 2 mũi. Hiện đang điều trị tại Bệnh viện ĐK Quảng Ngãi.

Hay tin ông Chinh bị hành hung, bà Ngô Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi lên tiếng yêu cầu huyện Lý Sơn làm rõ sự việc, bảo vệ quyền lợi và tính mạng đối với ông Nguyễn Quốc Chinh.

Bà Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc, huyện đã chỉ đạo lực lượng công an địa phương khẩn trương điều tra, làm rõ động cơ tấn công ông Chính và xử lý nghiêm minh. Thời điểm đánh ông Chinh, ông Hội đang trong tình trạng say rượu”.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Lý Sơn điều tra làm rõ.

Nguồn: Dân trí

In bài viết Quay lại

Bài viết khác
VIDEO
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
ALBUM
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
THÔNG BÁO