Chào mừng khai giảng
Banner Top AnViet2
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ

147

1527623

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an
Công an Thành phố Hà Nội
Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Công an Thành phố Đà Nẵng
Công an nhân dân online
ANTV
An ninh thủ đô

Súng nổ vang trời vụ vây bắt nghi phạm chở hàng trăm bánh ma túy

20/03/2017

Hàng trăm cảnh sát đã mật phục, vây bắt nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy nghẹt thở như trong phim hành động.

Thông tin mới nhất từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, tối ngày 18/3 lực lượng chức năng địa phương đã phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47-Bộ Công an) mật phục tại Trạm thu phí QL6 Km 42+730 thuộc thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Chiếc xe chở ma túy lật nhào

 

Trong khoảng thời gian từ 21 đến 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã mật phục tại trạm để chặn bắt chiếc xe ô tô BKS 30A-073.25 nghi chở một số lượng lớn ma túy.

Khi phát hiện chiếc xe, lực lượng đánh án yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành, đã nhấn ga tông vào xe của cảnh sát chốt chặn. Mặc dù Cảnh sát liên tiếp nổ súng nhưng tài xế vẫn nhấn ga lao vào dải phân cánh giữa hai làn của trạm thu phí bỏ chạy về hướng Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội).

Nghi phạm bị bắt giữ cùng số lượng lớn ma túy

Lực lượng Công an truy đuổi đã bắn nổ lốp xe ô tô trên, khi tới trước cổng nhà máy xi măng Xuân Mai thì chiếc xe này lật nhào.

Theo nguồn tin từ công an, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm và thu giữ bao tải chứa 100 bánh heroin. Được biết, đây là đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia và trực tiếp Cục C47 Bộ Công an chủ trì.

In bài viết Quay lại

Bài viết khác
VIDEO
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
ALBUM
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
THÔNG BÁO