Chào mừng khai giảng
Banner Top AnViet2
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ

92

826253

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an
Công an Thành phố Hà Nội
Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Công an Thành phố Đà Nẵng
Công an nhân dân online
ANTV
An ninh thủ đô
 • Tuổi trẻ lực lượng An ninh với những đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia

  Tuổi trẻ của Tổng cục An ninh với những chiến công vang dội, đóng góp to lớn vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần đảm bảo ANQG và công tác xây dựng lực lượng An ninh cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại...

 • Những chiến sỹ quả cảm trong thời bình

  Dù trong thời chiến hay thời bình, hình tượng những người chiến sĩ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” vẫn luôn xuất hiện ở mọi mặt đời sống của dân tộc, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân. Họ là lực lượng chủ lực bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ công cuộc phát triển đất nước và sự bình yên trong đời sống người dân.

 • Chuyện nghề Cảnh sát 113

  Giữ cương vị là Đội trưởng Đội Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an tỉnh Nghệ An, Trung tá Đặng Hải Triều nhiều lần phải đối mặt với các loại tội phạm nguy hiểm. Nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, trong thời khắc khó khăn nhất, anh đã hóa giải thành công mọi vụ việc.

 • Chuyện về tân Giáo sư trẻ nhất của lực lượng Công an nhân dân

  Đại tá, GS.TS Nguyễn Minh Đức, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện Cảnh sát nhân dân), hiện là Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. Đại tá là một trong bốn nhà giáo của lực lượng Công an nhân dân vừa được phong chức danh giáo sư năm 2016; đồng thời cũng là một trong hai Giáo sư trẻ nhất của lực lượng Công an nhân dân cho đến thời điểm này.

 • Người 40 năm làm bảo vệ dân phố

  Hơn 40 năm làm bảo vệ dân phố, ông Phạm Năng Hòa luôn nhiệt tình với công việc, tích cực tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần mang lại sự bình yên cho từng ngôi nhà, góc phố.

 • Chiến công trong những đêm tuần tra

  Tối tối khi mọi nhà trong cảnh đoàn tụ đầm ấm thì cũng là lúc Thượng sĩ Trần Anh Quân, Đại đội 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội cùng đồng đội tỏa ra các nẻo đường tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

VIDEO
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
ALBUM
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
THÔNG BÁO
Việc làm ngành bảo vệ