Chào mừng khai giảng
Banner Top AnViet2
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ

373

1652176

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an
Công an Thành phố Hà Nội
Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Công an Thành phố Đà Nẵng
Công an nhân dân online
ANTV
An ninh thủ đô
 • Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam phát huy phẩm chất người phụ nữ Công an nhân dân “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”

  Trong 5 năm (2015 - 2020), tiếp tục được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, hội viên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần xây dựng Hội Phụ nữ Công an tỉnh ngày càng vững mạnh.

 • Chuyện nghề Cảnh sát 113

  Giữ cương vị là Đội trưởng Đội Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an tỉnh Nghệ An, Trung tá Đặng Hải Triều nhiều lần phải đối mặt với các loại tội phạm nguy hiểm. Nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, trong thời khắc khó khăn nhất, anh đã hóa giải thành công mọi vụ việc.

 • Chuyện về tân Giáo sư trẻ nhất của lực lượng Công an nhân dân

  Đại tá, GS.TS Nguyễn Minh Đức, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Cảnh sát (Học viện Cảnh sát nhân dân), hiện là Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. Đại tá là một trong bốn nhà giáo của lực lượng Công an nhân dân vừa được phong chức danh giáo sư năm 2016; đồng thời cũng là một trong hai Giáo sư trẻ nhất của lực lượng Công an nhân dân cho đến thời điểm này.

 • Người 40 năm làm bảo vệ dân phố

  Hơn 40 năm làm bảo vệ dân phố, ông Phạm Năng Hòa luôn nhiệt tình với công việc, tích cực tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần mang lại sự bình yên cho từng ngôi nhà, góc phố.

 • Chiến công trong những đêm tuần tra

  Tối tối khi mọi nhà trong cảnh đoàn tụ đầm ấm thì cũng là lúc Thượng sĩ Trần Anh Quân, Đại đội 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội cùng đồng đội tỏa ra các nẻo đường tuần tra đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

 • 75 tuổi vẫn khiến tội phạm khiếp sợ

  Tổ trưởng tổ bảo vệ khu phố, công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới, thế nhưng người phụ nữ ấy đảm nhiệm công việc này xuất sắc chẳng kém. Đặc biệt hơn cả, dù bước sang tuổi 75 bà Nguyễn Thị Lịch (sinh năm 1941, tổ trưởng tổ bảo vệ tổ 14, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội) vẫn còn khiến bao tên "đầu trộm đuôi cướp" phải khiếp sợ. Người dân vẫn gọi bà bằng cái tên trìu mến: "bà Lịch alô", "người phụ nữ phi thường" hay "nữ bảo vệ già nhất Việt Nam".

VIDEO
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
ALBUM
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
THÔNG BÁO